“Trung thu trǎng sáng như gương,
Bác Hồ ngắm cảnh, nhớ thương nhi đồng.
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.”
🥮🥮🥮 Hoà trong không khí thiếu nhi cả nước hân hoan, náo nức trong niềm vui của những ngày Tết Trung thu, chiều ngày 29/9/2023 trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2023. Về dự có anh Phan Hoài Đức – Bí thư Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội phường Hòa Khê, Ông Nguyễn Đăng Quang – Trưởng Ban Đại diện CMHS cùng các ông, bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường. Tham gia Hội Trăng rằm, các em học sinh được tham gia, trải nghiệm các hoạt động Rước đèn trung thu cho khối 1,2,3 và thi múa lân cho khối 4,5. Các em còn được thưởng thức phần biểu diễn đặc sắc, hấp dẫn đến từ câu lạc bộ Lân sư rồng Tứ Câu.
🌺 Để chia sẻ, giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện; trong chương trình Trung thu hôm nay, nhà trường cùng Ban đại diện Phụ huynh các lớp đã tặng quà cho 44 bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập những phần quà thực sự ý nghĩa. ❤️
🏮🏮Nhà trường chúc các em học sinh và gia đình một mùa Trung thu thật tươi vui, hạnh phúc 🏮🏮