🍁Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận, Trung tâm Y tế, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê về tăng cường triển khai tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19. Sáng ngày 19/9/2022 trường TH Huỳnh ngọc huệ đã tổ chức Lễ phát động Tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trong toàn thể CB, GV, NV và HS nhà trường. Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền những lợi và ý nghĩa của tiêm chủng vắc xin phòng COVD-19 cũng như thông tin lịch tham gia tiêm chủng vắc xin của nhà trường vào ngày 22/9/2022. Đồng thời kêu gọi sự đồng lòng, ủng hộ và trách nhiệm của toàn thể CB, GV, NV và PHHS tích cực tham và đưa con e mình tham gia tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, góp phần đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.
🌻TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG
Hưởng ứng tháng cao điểm ATGT và phong trào “Vì cổng trường bình yên” trong sáng cùng ngày, nhà trường đã phối hợp cùng CA phường Hòa Khê tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông năm 2022 và ký cam kết chấp hành tốt luật ATGT. Thông qua buổi tuyên truyền, Đ/c Nguyễn Thị Ái Liên phó trưởng Công an phường Hòa Khê đã giúp các em nhận thức tầm quan trọng của An toàn giao thông, sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, …, đảm bảo an toàn; giảm thiểu tai nạn giao thông. Trong buổi chào cờ đầu tuần này, nhà trường đã đón đoàn giáo sinh kiến tập của trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng. Trao tặng quà và giấy khen cho em Minh Khuê lớp 3/2 đạt giải B Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” cấp Quốc gia năm 2022.