Chiều ngày 18 tháng 4 năm 2023, tại sân trường trường TH Huỳnh Ngọc Huệ đã diễn ra cuộc thi chung kết “Huynh Ngoc Hue’s Got Talen” lần thứ 3 năm học 2022-2023. Vòng chung kết với sự tham gia tranh tài của 17 học sinh đến từ khối 1 đến khối 5. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, sự tự tin và tài năng của mình, các em học sinh đã mang đến cho học sinh toàn trường, cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh những tiết mục đặc sắc như hát, múa, nhảy hiện đại, đọc rap, đàn ghi-ta, đàn piano, … Các tiết mục đã được các em học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh chào mừng và cổ vũ bằng những tràn pháo tay nồng nhiệt. Cuộc thi là sân chơi bổ ích để giúp các em phát triển các kĩ năng, phẩm chất cần thiết của học sinh; đáp ứng mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông 2018.