🌼 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 🌼
🌈 Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của đất nước, kỉ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 05/9/2022, 1194 em học sinh trường TH Huỳnh Ngọc Huệ háo hức tham dự Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2022-2023.
🌈 Về tham dự buổi Lễ, thầy trò nhà trường vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu khách mời đại diện lãnh đạo quận Thanh Khê, Đảng ủy – UBND phường Hòa Khê, HĐĐ quận Thanh Khê; các đại biểu đại diện Công an phường Hòa Khê, Trung đoàn 282 và Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.
🌈 Với những khuôn mặt rạng ngời tràn đầy niềm vui của ngày Hội khai trường, các em học sinh các khối lớp đã nồng nhiệt chào đón các em học sinh lớp 1 trong những tràng pháo tay giòn giã và những bông hoa rực rỡ trên tay. Niềm vui ấy càng được nhân đôi khi các em đã được nghe những lời chúc mừng từ thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, ngập tràn cảm xúc khi được nghe những điều dặn dò tâm huyết của cô Hiệu trưởng. Trong ngày đặc biệt này, 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng đã được nhận thẻ bảo hiểm y tế và học bổng “Vì mái trường xanh” với tổng số tiền trị giá hơn 15 triệu đồng.
“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu… Mùa thu ơi! Mùa thu! Mùa thơm trang sách mới. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu”…
(Mùa thu ngày khai trường – Vũ Trọng Tường)
🌈 Mùa thu – Mùa tựu trường, mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê cháy bỏng của tuổi học trò với bao niềm tin yêu và hy vọng!
🌈 Chúc các em học sinh năm học mới thật nhiều niềm vui và đạt nhiều kết quả tốt đẹp!

Để lại một bình luận