🌼Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2022-2023 của nhà trường; nhằm thực hiện tốt công tác PCCC&CNCH và nâng cao hơn nữa nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mỗi CBGVNV và HS về công tác PCCC trong nhà trường. Chiều ngày 21/10/2022 trường TH Huỳnh Ngọc Huệ đã phối hợp với Đội cảnh sát PCCC&CNCH – CA quận Thanh Khê tổ chức buổi diễn tập phương án PCCC trong nhà trường năm học 2022-2023. Tại buổi diễn tập, CBGVNV và HS đã được các đ/c Cán bộ trong đội Cảnh sát PCCC&CNCH tuyên truyền và hướng dẫn cách xử lý khi tình huống khi có cháy xảy ra, cách sử dụng bình chữa cháy; được thực hành dập tắt đám cháy nhỏ bằng bình chữa cháy.